Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam được nhiều người đón nhận tích cực

_Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam như thế nào? Với sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp đến cho mọi người, Beverly Hoàng https://www.facebook.com/thansovietnamcom đã giúp con người tìm lại bản thân, cô nàng sinh năm 1997 đã chuyển hướng từ giáo viên tiếng Anh sang nghiên cứu chuyên sâu về thần số học. Cùng chúng tôi tìm hiểu cô gái đầy cá tính này qua bài viết sau._

Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam: Đôi nét về nhân vật

Dưới đây là một vài chi tiết trả lời cho câu hỏi Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam. Beverly Hoàng tên khai sinh là Hoàng Thị Thu Huyền, sinh ngày 20 tháng 7 năm 1997. Thu Huyền là một người con của huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Đông, Hà Nội.

Beverly Hoàng là một cô gái trẻ, mang trong mình nhiều ước mơ và hoài bão. Hơn ai hết, cô luôn khát khao được thể hiện bản thân và cống hiến cho cộng đồng. 

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, cô nàng sinh năm 1997 đi dạy ở một số trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội. Trong quá trình giảng dạy, Beverly Hoàng được tiếp xúc với nhiều bạn trẻ và cô thấy rằng phần lớn các bạn đều rất hoang mang, không có sự chắc chắn về tương lai của mình. Và rồi, cô bắt đầu tìm hiểu về bộ môn Thần số học. 

Tình cờ, Beverly Hoàng có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với thầy Louis Nguyễn - Chuyên gia Thần số học hàng đầu Việt Nam. Qua việc tiếp xúc và tìm hiểu về huyền học, cô nàng đã bị cuốn hút bởi tính ứng dụng thực tế của nó. Đồng thời, cô nhận ra rằng lĩnh vực này có khả năng giúp con người khám phá bản thân sâu hơn, cũng như biết cách định hướng tương lai của mình. Từ đó, cô gái sinh năm 1997 chuyển hướng từ giáo viên tiếng Anh sang nghiên cứu chuyên sâu về Thần số học. Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam đầy khó khăn

Trước khi thành lập Thần số Việt Nam, ít ai biết rằng Beverly Hoàng từng là một cô gái mất hoàn toàn niềm tin vào bản thân. Không biết mình muốn gì, không có mục tiêu rõ ràng, cô trượt dài trong những ngày khó khăn. Vì vậy, khi đã trở thành chuyên gia, Beverly Hoàng thật sự rất  thấu hiểu những khó khăn mà những người trẻ đang trải qua. 

Sau khi tham gia nghiên cứu Thần số học cùng thầy Louis Nguyễn, Beverly Hoàng đã khám phá ra một "tấm bản đồ" giúp con người hiểu sâu về bản thân và tìm ra hướng đi phù hợp. Nghiên cứu của cô gái trẻ này không chỉ dừng lại ở những khái niệm cơ bản, mà còn đi sâu vào phân tích đặc điểm tính cách, sự nghiệp, mối quan hệ và vận mệnh của mỗi con người. 

Với sự đam mê và tâm huyết của mình, hiện tại, Nhà phát triển hệ thống Thần số học Beverly Hoàng đã trở thành một trong những chuyên gia Thần số học hàng đầu tại Việt Nam. Cô đã sáng lập nên trang tra cứu Thần số Việt Nam nhằm giúp hàng ngàn người tìm ra hướng đi đúng đắn, phù hợp trong cuộc sống. 

Cuộc hành trình khám phá Thần số học của cô gái trẻ gốc Nam Định không chỉ mang lại thành công cá nhân mà còn mở ra những cơ hội mới cho cộng đồng. Cô đã truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người, giúp họ khai phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa.Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam được nhiều người đón nhận tích cực

Trang web tra cứu Thần số Việt Nam của Beverly Hoàng từ khi ra đời cho đến nay luôn nhận được đánh giá tích cực bởi những giá trị thực sự mà nó mang lại. Hơn ai hết, Beverly Hoàng luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Thần số học đến với nhiều người. 

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin lên trang web, cô nàng sinh năm 1997 còn tổ chức các khóa đào tạo về Thần số học. Beverly Hoàng hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm mà mình học được sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và áp dụng nó vào cuộc sống. Đồng thời, Beverly Hoàng tin rằng số học có thể giúp mọi người tìm ra đam mê và mục tiêu trong cuộc sống, từ đó đạt được nhiều thành công và hạnh phúc.

Không ngoài dự đoán, với tất cả tâm huyết của mình, Beverly Hoàng đã nhận lại được nhiều phản hồi tích cực từ những người cô đã coaching. Không những vậy, trang web do cô sáng lập cũng được mọi người đón nhận một cách tích cực. 


Kết

Ở bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết Beverly Hoàng là ai & Quá trình nghiên cứu và sáng lập Thần số Việt Nam. Với tầm nhìn xa, Beverly Hoàng vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển Thần số học. Cô mong muốn đưa lĩnh vực này tiếp cận với nhiều người hơn và mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Beverly Hoàng quả thực là một cô gái trẻ tài năng, đáng ngưỡng mộ. Để xem nhiều hơn về chuyên gia thần số học Beverly Hoàng thì bạn có thể xem trên https://vn.linkedin.com/in/beverly-hoang-08406a284 nhé!